Logo for baiviet32.com

Hủ tiếu mềm xào thịt

Posted: 15.4.2008 | Đọc: 30 | Bình: 0

hành phố đang vào mùa nắng nóng, cảm giác chung của mọi người thường ngán cơm và thích một món gì đó dễ ăn. Hủ tiếu mềm xào thịt là một món dễ làm và hợp với thời tiết oi bức

Bài liên quan Hủ tiếu mềm xào thịt hoặc tương tự:

Hủ tiếu mềm xào thịt

Thành phần (cho 2 người ăn):

- Hủ tiếu mềm: 200 g

- Thịt nạc thăn: 150 g

- Đậu Hòa Lan non: 100 g (nếu thích có thể mua nhiều hơn)

- Nấm mèo hoặc nấm đông cô: 50 g

- Giá non: 50 g

- Dầu mè (vừng), nước mắm, gia vị

Cách thực hiện:

Hủ tiếu mềm luộc vừa chín tới (luộc kỹ quá sẽ bị bở và nát), chần qua nước lạnh và để ráo. Thịt nạc thăn thái miếng hình chữ nhật hoặc vuông tùy ý, ướp với một chút nước mắm và gia vị khoảng 15 phút cho thịt thấm. Nếu muốn ăn vị thịt chiên thì có thể chiên với dầu cho thịt săn lại, vớt thịt cho ráo dầu. Nếu thích vị thịt xào thì xào sơ với dầu cho thịt vừa mềm tới.

Bắc chảo cho một ít dầu mè (vừng) và xào sơ nấm mèo hoặc nấm đông cô, sau đó cho tiếp đậu Hòa Lan non vào xào với một ít nước, khi đậu vừa chín thì cho tiếp thịt vào. Xào trong vòng 3 phút và cho hủ tiếu mềm vào, đảo hỗn hợp thật đều tay để hủ tiếu thấm gia vị, cuối cùng, cho giá non vào và đậy nắp trong vòng 3 phút. Món có thể ăn kèm với rau xà lách.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Hủ tiếu mềm xào thịt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NLĐ


Bình luận Hủ tiếu mềm xào thịt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Hủ tiếu mềm xào thịt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Hủ tiếu mềm xào thịt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Hu tieu mem xao thit hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Món Ngon Dễ Làm

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Món Ngon Dễ Làm

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.97, 01 August, 2014 10:49:41 (HANOI - VN).