Logo for baiviet32.com

Gỏi tôm

Posted: 27.7.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôm là nguồn protein rất quý báu cho cơ thể. Ngoài ra, tôm còn cung cấp chất khoáng và canxi cần thiết. Với những lợi ích thiết thực cho sức khỏe từ tôm thì món gỏi tôm sau đây sẽ là một gợi ý hay cho bạn vào bếp tuần này.


Gỏi tôm

Chuẩn bị:

Tôm sú sống 200 gr, khổ qua 1/2 trái, cải thảo 150 gr, sả 2 cây, rau húng lủi 30 gr, khế 1 trái, mù tạt (wasabi) xanh 2 thìa cà phê, nước mắm chua ngọt.

Thực hiện:

Cải thảo, rau húng cắt nhuyễn. Sả cây cắt lát nhỏ. Khổ qua cắt lát vừa ăn. Khế cắt miếng nhỏ hình ngôi sao.

Tôm sú sống: lột vỏ, bỏ đầu, chẻ sống lưng. Sau đó, rửa sạch tôm bằng nước soda hoặc nước chanh. Trộn tôm với mù tạt, nước mắm chua ngọt, cải thảo, khổ qua, sả cây, rau húng lủi. Ăn kèm với nước chấm chua ngọt và mù tạt.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Gỏi tôm liên quan hoặc tương tự:

    

   Theo TNO


   Bình luận Gỏi tôm (0)

   Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Gỏi tôm bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Gỏi tôm xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Goi tom hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Món Ngon Dễ Làm

   Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

   Những bài viết khác

   Món Ngon Dễ Làm

   Tài khoản

   Tìm kiếm và theo dõi

   Từ khóa:

   Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
   Email của bạn:

   Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
   Delivered by FeedBurner

   Recent comments

   Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
   Phiên bản thử nghiệm
   Cached: IP: 157.55.39.48, 02 August, 2014 10:42:14 (HANOI - VN).