Logo for baiviet32.com

Giò heo om mía

Posted: 27.7.2008 | Đọc: 20 | Bình: 0

Những miếng giò heo chín mềm, quyện với vị bùi của đậu phộng và thơm mát của hạt sen là những gì bạn cảm nhận được khi thưởng thức món om này.

Bài liên quan Giò heo om mía hoặc tương tự:

Giò heo om mía

Nguyên liệu:

1 cái giò heo sau, 1 củ giềng, giã nhỏ, 1 củ sả bằm nhỏ, 2 cánh nấm mèo (mộc nhĩ), 100gr hạt sen, 200gr đậu phộng, 1 củ hành tím bằm nhỏ, 1 đốt mía tím, hạt nêm, đường.

Cách làm:

Giò heo làm sạch, chặt miếng cỡ bao diêm, ướp với sả, giềng, hành khô, hạt nêm, đường khoảng 1 giờ. Nấm mèo ngâm nước ấm cho nở, bỏ chân, xắt làm 3, 4 miếng. Trụng qua hạt sen và đậu phộng, cho hết nước thâm, để ráo.

Bày chân giò vào âu chuyên dụng, cho hạt sen, đậu phộng, nấm mèo, mía, đổ nước xâm xấp, bọc giấy bảo quản, cho vào lò vi sóng, đặt chế độ micro khoảng 25 - 30 phút. Trang trí với ớt và hành tươi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Giò heo om mía liên quan hoặc tương tự:

 

Theo TTOL


Bình luận Giò heo om mía (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Giò heo om mía bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Giò heo om mía xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gio heo om mia hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Món Ngon Dễ Làm

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Món Ngon Dễ Làm

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.26, 13 August, 2014 07:05:53 (HANOI - VN).