Logo for baiviet32.com

Củ cải mặn xào thịt

Posted: 7.5.2008 | Đọc: 90 | Bình: 0

Vì củ cải muối rất mặn, bạn phải ngâm chúng trong nước khoảng 15 phút, rửa sạch và vắt ráo. Chọn thịt ba chỉ xào chung sẽ rất ngon.

Bài liên quan Củ cải mặn xào thịt hoặc tương tự:

Ảnh: Hoang Tam's Blog

Nguyên liệu

500 g thịt 3 chỉ

1 tô củ cải muối

3 tép tỏi

Đường, dầu ăn

Cách làm

Vì củ cải muối rất mặn, bạn phải ngâm chúng trong nước khoảng 15 phút, rửa sạch và vắt ráo. Xắt mỏng thịt ba chỉ và bằm nhỏ tỏi.

Phi tỏi cho thơm, trút thị vào xào trước khi cho củ cải. Để lửa lớn, xào tới cho thịt chín, nêm đường, nếm lại gia vị vừa ăn.

Vì củ cải rất mặn, nên món này không cần thêm muối. Vắt thêm chanh để cân bằng vị mặn của cải và độ béo của thịt ba chỉ.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Củ cải mặn xào thịt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TìmNhanh! Sành Điệu


Bình luận Củ cải mặn xào thịt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Củ cải mặn xào thịt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Củ cải mặn xào thịt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Cu cai man xao thit hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Món Ngon Dễ Làm

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Món Ngon Dễ Làm

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.205.225.18, 01 August, 2014 16:51:07 (HANOI - VN).